This is the best lyrics website for convert Punjabi Songs
lyrics in Hindi, English and
Other Languages.Use this website to read latest Punjabi songs
lyrics.
जट्टी ( JATTI) लिरिक्स इन हिंदी- अनमोल गगन मान Credits: Song Name: Jatti Singer: AnmolGaganMaan Composer: Randy J Lyricist: Gill Talwara Producer: Sajjan Duhan Label : Single Track Studios जट्टी लिरिक्स इन हिंदी मैं न जांदी पट्टी वी मैं न जांदी पट्टी वी हो जट्टी वल कयों झाके तेडा दिल ते मारडी फिरदी थेडा जम्मीं भावें विच बठिंडे पीछे फिरे फ्रैंस कैनाडा ऊँची लंबी रंग ऐ गोरा यूज़ ना कित्ता कदे सफोरा पिच्छे फिरदे 36 वे तेरी आगे तो दुने दिल तां टोडते जट्टा जट्टी ने पट्टे जांदे ने पुट मावां दे मैं न जांदी पट्टी वे मैं न जांदी पट्टी वे रैंडी जे, रैंडी जे, रैंडी जे ... हो मधुबाला नाल रले मूंदड़ा जीप दे मुल दियां पय्यान झँजरन जीप दे मुल दियां पय्यान झँजरन ओत्तों मेहंगे दर्शन मेरे वेख वेख के थरन अनंदरां हो फोर्ड दे उत्तो उड़ दे...
Get link
Facebook
X
Pinterest
Email
Other Apps
Nakhre Tere Lyrics In Hindi : Nikk - RoxA - Latest Punjabi Songs 2019-2020
जो न किसे कोल तैनु बिल्लो ओह चाहिदए मैं बिन सोचे हर मांग पूरी करदा क्योन की मैनु तेरे चेहरे ते ग्लो चाहिदए हो जेहदी वि तू चीज मंगदी, चीज मंगदी ओही पेहले पेहले बोल दुवावे नी मुक्दे न नखरे तेरे, नखरे तेरे मुण्डा दिन-ओ-दिन मुखड़ा ही जावे तू अकड़ च गल ना करे, गल ना करे मेरी जान निकलदी जावे नी मुक्दे ना, हो मुक्दे ना हो मुक्दे ना तटेंशन च तु मैनु वरी हो जांदी आ मैं इक नु मुकोना दूजी खड़ी हो जंदी आ नी इक वार , इक वर पाके तां दिखा दे मैनु जेहड़ी मैं ड्रेस बिल्लो सुरे तों ले आंदी आ
मैं जिन्नी तेरी केयर करां, लॉयल रहां नी तू ओहने तीखे तेवर दीखावे नी मुक्दे न नखरे तेरे, नखरे तेरे मुण्डा दिन-ओ-दिन मुखड़ा ही जावे तू अकड़ च गल ना करे, गल ना करे मेरी जान निकलदी जावे नी मुक्दे ना, हो मुक्दे ना हो मुक्दे ना मैं नेचर नू चेंज कित्ता तेरे करके
तूं करे एडजस्ट न मेरे करके निक्क निक्क निक्क निक्क नखरो लिखदा ऐ, लिखदा ए चेहरे पढ़ के हो प्यार बडी बुरी चीज़ आ, बुरी चीज़ आ हुन कन्ना नु, कन्ना नु हाथ लावे नी मुक्दे न नखरे तेरे, नखरे तेरे मुण्डा दिन-ओ-दिन मुखड़ा ही जावे तू अकड़ च गल ना करे, गल ना करे मेरी जान निकलदी जावे नी मुक्दे ना, हो मुक्दे ना हो मुक्दे ना
Nakhre Tere Lyrics In Hindi Kade aa chahidae, kade oh chahidae Jo na kise kol tainu billo oh chahidae Main bin soche har mangg poori karda Kyon ki mainu tere chehre te glow chahidae Ho jehdi vi tu cheez mangdi, cheez mangdi Ohi pehle pehle bol duwave Ni mukkde na nakhre tere, nakhre tere Munda din-o-din mukkda hi jaave Tu aakad ch gall na kare, gall na kare Meri jaan nikaldi jaave Ni mukkde na, ho mukkde na Ho mukkde na Tension ch tu mainu worry ho jandi aa Main ikk nu mukauna duji khadi ho jandi aa Ni ik vaar, ik vaar paake taan dikha de mainu Jehdi main dress billo Surrey ton le aandi aa Main jinni teri care karaan, loyal rahaan Ni tu ohne teekhe tevar dikhave Ni mukkde na nakhre tere, nakhre tere Munda din-o-din mukkda hi jaave Tu aakad ch gall na kare, gall na kare Meri jaan nikaldi jaave Ni mukkde na, ho mukkde na Ho mukkde na Main nature nu change kitta tere karke Tu kare adjust na mere karke Nikk Nikk Nikk Nikk Nikk nakhro Likhda ae, likhda ae chehre padh ke Ho pyar badi buri cheez aa, buri cheez aa Hunn kanna nu, kanna nu hath laave Ni mukkde na nakhre tere, nakhre tere Munda din-o-din mukkda hi jaave Tu aakad ch gall na kare, gall na kare Meri jaan nikaldi jaave Ni mukkde na, ho mukkde na Ho mukkde na
और अधिक पढ़ें: http://www.lyricswhirl.com/nakhre-tere-nikk/
रीला वाला डेक गीत हिंदी में | फीट लाबह हेरा | गिन्नी कपूर | जियोना और जोगी - आर Nait फीट। लभ हीरा Artist - R Nait Ft. Labh Heera Lyrics & Composition - R Nait Music - Laddi Gill Female Lead - Ginni Kapoor Production - Dhaliwal Productions Label - Speed Records रीला वाला डेक लिरिक्स इन हिंदी हो फोन वि नी किट्टा बिल्लो वियाह तों बाद नी हुन मित्तरन नू किथोन तू करेगी याद नी हन फोन वि नी किट्टा बिल्लो वियाह तों बाद नी हुन मित्तरन नू किथोन तू करेगी याद नी तेरियन उच्छियान नाल लग गइ ऐ कुड़ीये नी उचचे ही ठिकाने हो गए यार रेला वाले डेक डेक वांग सोहनीये नी तेरे लेई पुराने हो गइ रेला वले डेक वंगु सोहनीये नी तेरे लेई पुराने हो गइ बंदा रब दे हि दित्तेयन ते रजजदा नी ओहदा कीथे नीत राजदी गल मितरन दी सिधी दांग वारगी नी कालजे च थान वाजडी बंदा रब दे हि दित्तेयन ते रजजदा नी ओहदा कीथे नीत राजजी गल मितरन दी सिधी दांग वारगी नी कालजे...
जट्टी ( JATTI) लिरिक्स इन हिंदी- अनमोल गगन मान Credits: Song Name: Jatti Singer: AnmolGaganMaan Composer: Randy J Lyricist: Gill Talwara Producer: Sajjan Duhan Label : Single Track Studios जट्टी लिरिक्स इन हिंदी मैं न जांदी पट्टी वी मैं न जांदी पट्टी वी हो जट्टी वल कयों झाके तेडा दिल ते मारडी फिरदी थेडा जम्मीं भावें विच बठिंडे पीछे फिरे फ्रैंस कैनाडा ऊँची लंबी रंग ऐ गोरा यूज़ ना कित्ता कदे सफोरा पिच्छे फिरदे 36 वे तेरी आगे तो दुने दिल तां टोडते जट्टा जट्टी ने पट्टे जांदे ने पुट मावां दे मैं न जांदी पट्टी वे मैं न जांदी पट्टी वे रैंडी जे, रैंडी जे, रैंडी जे ... हो मधुबाला नाल रले मूंदड़ा जीप दे मुल दियां पय्यान झँजरन जीप दे मुल दियां पय्यान झँजरन ओत्तों मेहंगे दर्शन मेरे वेख वेख के थरन अनंदरां हो फोर्ड दे उत्तो उड़ दे...
Comments
Post a Comment
Please do not enter any spam link in the comment box.